Kim Đào Nói Về Nguyên Kim - Lương Nguyên Kim

NGUYÊN KIM – NGƯỜI SÁNG LẬP  KIOOBABY

“Hạnh phúc là được nhìn thấy nắng, được nghe tiếng chim và được cảm nhận điều tuyệt vời từ phút giây hiện tại”. Trên đây là câu trích dẫn mà Chị Nguyên Kim chia sẻ thân tình với nhóm bạn doanh nhân Betraining. Thật bất ngờ vì nó khác hoàn toàn với những gì mình cảm nhận từ Chị.

Cảm nhận đầu tiên về Nguyên Kim – một nữ doanh nhân mạnh mẽ quyết đoán và khá duyên trong giao tiếp. Những ai là bạn hay đã từng làm việc chung mới hiểu chị là người sâu sắc, luôn giữ đúng chuẩn mực của mình và hỗ trợ hết mình đối với bạn bè khi cần thiết.

Trải qua hơn 7 năm kinh doanh với nhiều thăng trầm, có lúc chị phải đóng cửa hầu như toàn bộ cửa hàng của mình và phải bắt đầu lại từ đầu. Chị chia sẻ vào lúc khó khăn đó chị luôn tự vấn mình là “phải làm sao để thoát ra tình trạng này? bằng cách nào? hướng phát triển cho sản phẩm của mình là gì?” … Và thật may mắn chính những câu hỏi này đã giúp chị từng bước nhận ra hướng phát triển cho mình, dựa trên những gì mình đang có và từng bước bổ sung những điều mình còn đang thiếu. Từ vài của hàng bán lẻ quần áo trẻ em chị chuyển sang bán sỉ và tiếp tục xây dựng thương hiệu Kioobaby chuyên quần áo trẻ em từ sơ sinh đến 3 tuổi. Hiện tại hệ thống phân phối của chị đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước.

Chị cũng chia sẻ thêm, trong thời gian nỗ lực cho kinh doanh cũng là lúc có nhiều sóng gió đến với đời sống tình cảm. Giống như trong công việc chị đã từng bỏ hết để làm lại từ đầu thì tình cảm cũng gần như vậy, chị nhận thấy hụt hẫng trong tình cảm, thiếu thốn sự thấu hiểu từ gia đình, bạn bè. Chính điều này thôi thúc chị vào một cuộc hành trình mới hành trình tự khám phá bản thân mình. Quá trình hiểu sâu về con người mình, thay đổi để hoàn thiện, nhận thức về hạnh phúc, về cuộc sống. Giờ đây với một tâm hồn bình yên sống với con người chân thật của mình. Chị cảm nhận được giá trị của cuộc sống, ý nghĩa về gia đình, ý nghĩa của việc kinh doanh là như thế nào.

Hiện tại chị sống rất hạnh phúc và tiếp tục con đường kinh doanh của mình nhưng với một tâm thế khác tầm nhìn khác. Xin chúc Chị Kim luôn có được bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Kim Đào – Giấy phép kinh doanh, Công bố sản phẩm, Đăng ký mã vạch, Bảo hộ nhãn hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button