Lê Thiên Phú Nói Về Nguyên Kim - Lương Nguyên Kim

LƯƠNG NGUYÊN KIM – NGƯỜI CON GÁI BÉ NHỎ NHƯNG Ý CHÍ KHÔNG HỀ NHỎ

Tình cờ tôi gặp cô ấy trong một lớp học kinh doanh, cảm nhận đầu tiên của tôi là một cô gái bé nhỏ, trông rất trẻ, dáng vẻ nhỏ nhắn, giống như một cô con nhà tiểu thư, nhưng khi cô ấy nói chuyện thì tôi mới cảm thấy lời nói của cô rất tự tin, thu hút người nghe. Qua tiếp xúc được biết cô ấy là nhà sáng lập ra sản phẩm quần áo cho bé nhãn hàng Kioobaby, lúc này tôi rất bất ngờ với cô gái bé nhỏ này đó chính là Nguyên Kim.

Những lần sau đó gặp, tôi lại quý mến sự kiên trì, ý chí vượt lên mọi hoàn cảnh bằng chính năng lực bản thân của Kim và biết được Kim sinh ra từ làng quê nghèo ở Quảng Ngãi. Cái nghèo ăn bám mãi vào tiềm thức nên khát khao vươn lên của Kim thật mãnh liệt. Kim có tinh thần tự dấn thân rất cao, luôn tìm tòi học hỏi sang tạo ra cái mới, chất lượng hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình, để đáp ứng nhu cầu nhiều hơn cho khách hàng.

Với tinh thần tự dấn thân cao nên trong con người Kim có những tình huống giải quyết sự việc rất quyết đoán.

Là người có tâm trong kinh doanh và với tinh thần đam mê kinh doanh luôn ăn sâu vào máu, nên Kim luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, và những dòng sản phẩm của Kim đưa ra đều đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Và hơn thế nữa Kim ngày càng học hỏi nâng cao hơn để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng, cho xã hội.

Tôi cũng đã từng đến xưởng sản xuất hàng của Kim. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt tôi là tinh thần làm việc của mọi người rất say mê, nhịp nhàng, sản phẩm theo trình tự quy trình mà lần lượt được sản xuất đóng gói. Tôi hỏi Kim sao mọi người làm việc say mê vậy, Kim kể rằng trong công việc bạn phải tạo ra được quy trình rõ ràng cho từng người, từng bộ phận, và đều đặc biệt hơn nữa là phải biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Nói đến đây tôi mới sực nhớ là Kim có một biệt tài nữa là cách nói chuyện rất thu hút, tạo cho người đối diện không cảm thấy vô vị, mà có động lực hơn.

Tinh thần luôn học hỏi của người miền Trung thấm sâu vào từng tế bào của chị nên khi có cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức giúp ích thêm cho nghề và công việc kinh doanh của mình là chị sắp xếp đi học.

Cuộc sống luôn ban thưởng những điều tốt đẹp cho người luôn hành động đẹp, chị cho đi những điều có ích thì chị cũng nhận những món quà vô giá của cuộc sống. Tôi mong chị luôn khỏe và tràn đầy niềm tin để sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới và chất lượng xứng với tên gọi của nó là “tôi trao sản phẩm, bạn trao niềm tin”.

Bạn của Nguyên Kim

Lê Thiên Phú – Người sáng lập công ty CP xây dựng Thiên Phú Việt Nam (TPW)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button