Trịnh Thị Chung Viết Về Nguyên Kim - Lương Nguyên Kim

NGUYÊN KIM – NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẾN TỪ NHỮNG KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

Trong chuyến công tác và tìm hiểu thị trường tại 3 nước Indonesia – Malaysia – Singapore vừa qua, tôi đã có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều điều thú vị; tìm kiếm được nhiều cơ hội kinh doanh; cũng như được tiếp xúc với nhiều người. Qua những lần tiếp xúc đó, tôi đặc biệt ấn tượng với chị Lương Nguyên Kim – một người phụ nữ rất năng động, hòa đồng và luôn sẵn sàng chia sẻ.

Ở Sài Gòn, nhiều người đã rất quen thuộc với thương hiệu Kioobaby chuyên về dòng sản phẩm thời trang dành cho các bé sơ sinh 0-3 tuổi. Thường thì nhiều người nghĩ rằng trẻ sơ sinh quần áo chọn cũng dễ dàng, nên mẫu mã, màu sắc và ngay cả chất liệu cũng hạn chế. Nhưng chị Kim thì lại không nghĩ như vậy và chị đã mở lối đi riêng cho chính mình.

 

Gặp nhiều khó khăn ngay từ thời còn đi học, chị đã nhanh chóng rèn luyện được tính tự lập và tự chủ trong mọi tình huống. Nhờ vậy, dù cho con đường khởi nghiệp ngay từ ban đầu đã có nhiều gian nan, thử thách nhưng đến nay, chị đã có nơi dừng chân và gầy dựng cho mình một công việc vững chắc; đó là làm chủ hai thương hiệu Kioo&Bim và Kioo&Kid.

 

Yêu thích kinh doanh từ nhỏ, lại nhiều vốn liếng kinh nghiệm cũng như quan hệ xã hội; chị là một kiểu mẫu người phụ nữ luôn biết tự khai phá bản thân và có tinh thần cầu tiến; khát vọng vươn lên. Tôi nhận thấy điều này rất rõ trong chuyến hành trình vừa rồi. Hầu như nơi nào mà chị có mặt thì nơi nó cũng rộn rã và đầy năng lượng, đến từ những câu chuyện mà chị chia sẻ về quá trình khởi nghiệp đầy gian nan của mình.

Một điều khác nữa mà tôi thấy được nơi chị, đó là sự năng động, tính hòa đồng và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Là một hành trình dài qua nhiều quốc gia, khu vực; đoàn chúng tôi gồm đủ rất nhiều người đến từ nhiều vùng miền khác nhau của Tổ quốc. Trong những cuộc hội thảo, trao đổi thì lại có cơ hội được gặp gỡ nhiều doanh nhân đến từ các nước bạn. Dù có khác biệt về mặt ngôn ngữ, văn hóa nhưng chị Kim lại không hề có một chút e ngại hay rụt rè. Khuôn mặt lúc nào cũng có sẵn nụ cười và luôn sẵn sàng chia sẻ với bất kỳ ai. Có lẽ nhờ vậy mà qua chuyến đi này, chị đã học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ.

 

 

Người ngoài nhìn tưởng chị còn trẻ; chứ có mấy ai biết được chị đã bước qua độ tuổi U30, chị cũng sở hữu thương hiệu quần áo trẻ sơ sinh Kioo; một dòng sản phẩm được chị đầu tư, chăm chút từng chút một từ chất liệu vải, màu vẽ, kiểu dáng… Tâm huyết của chị là mang một làn gió mới đến cho ngành thời trang trẻ em nước nhà. Tâm nguyện ấy xuất phát từ tấm lòng của một người mẹ, từ khát vọng về những điều tốt nhất dành cho trẻ em trong những giây phút đầu tiên của cuộc đời.

 

 

Chả thế mà dòng sản phẩm của Kioo hiện đang được rất nhiều nhà phân phối tín nhiệm, cũng như được đông đảo khách hàng đón nhận. Những nỗ lực cùng với khát vọng vươn lên có lẽ là nét đặc trưng nơi chị Kim. Và hạt giống mà chị đã trải qua bao thử thách để gieo trồng, nay đã đơm bông kết trái và những bộ quần áo mà chị đã đầu tư tỉ mẩn đến từng chi tiết; chính là điều tốt đẹp nhất mà những người làm cha mẹ có thể dành cho con yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button