Bạn Muốn Chiến Thắng Cạnh Tranh Ở Tỉnh Nhỏ

0
242

Ở Thành Phố lớn, sự cạnh tranh đã xuất hiện nhiều nhưng thành phố nhỏ thì càng khốc liệt hơn, vì biết nhau rất dễ. Rất nhiều người muốn bắt đầu từ bán nhỏ trước rồi mơ ước trở thành NPP của nhiều nhãn hàng nhưng bị tâm lý cạnh tranh làm rào cản.

Để chiến thắng nỗi sợ này, không cách gì hơn, chúng ta phải có kiến thức nhiều hơn đối thủ, hiểu sâu về ngành hơn đối thủ, am hiểu đến tận cùng về sản phẩm chúng ta hướng đến. Chứ không phải sợ cạnh tranh.

Không phải chúng ta cứ lao ra đường để chào hàng là tốt, mà phải suy nghĩ mình đi bán giá trị gì đó, tiền chỉ là kí tự đo lường giá trị hàng hóa giữa con người với nhau, vậy giá trị không nằm ở tiền mà nằm ở bản thân bạn, hàng hóa chỉ chiếm phần nhỏ. Chúng ta càng cho khách hàng giá trị thì càng có nhiều tiền.

Khách hàng thừa sức có được hàng như mong muốn cớ sao họ chờ bạn đến gặp vì họ mong muốn khi gặp bạn, bạn trao cho họ giá trị gì đấy mà họ không có.

Thời đại bây giờ, bên cạnh những sản phẩm chất lượng và phù hợp thị trường, chúng ta phải có tập trung làm cho bản thân mình tốt hơn. Làm cho người khác biết đến mình nhiều, sau đó nhân bản nó ra, để cho khách hàng gặp nhân viên của mình thì cũng giống như gặp mình.

Giữa các việc như chăm sóc khách hàng hàng ngày, tìm hiểu về ngành hàng sâu hơn, làm cho bản thân mình ngày càng giá trị hơn, phân phối nhân bản giá trị của mình đang có đến người khác….thì việc cạnh tranh chỉ là chuyện nhỏ.

Love

Nkim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây