Cảm Ơn Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu

0
225

Trải qua rất nhiều nhà cung cấp, tôi cũng chưa hài lòng, suốt ngày cứ lang thang trên mạng, đến các công ty và chợ sỉ để đi tìm nguyên liệu đẹp.

Tôi bắt đầu đi tìm hiểu thế nào là vải đẹp và thật 100% cotton, đến giờ khi nói chuyện với những nhà sản xuất vải, tôi luôn trao đổi với họ rất tự nhiên vì tôi hiểu công việc của họ và nói lên được ý tôi mong muốn. Có một điều tôi rút ra được trong cách làm việc với 1 nhà cung cấp là bạn phải hiểu họ, hiểu công việc của họ thì nói chuyện rất dễ. Bạn không hiểu, không tài nào bạn diễn tả hết ý bạn muốn.

Trời không phụ lòng người. Một nhà cung cấp tự nhiên xuất hiện ngay văn phòng của tôi. Họ nói rằng họ biết tôi qua một người khác, họ đồng ý hợp tác vô điều kiện vì được nhiều người trong ngành khen tôi rất chịu khó tìm vải để làm mặt hàng này. Họ thương nên giúp. Cứ đến phòng kỹ thuật của họ nói điều tôi muốn, bên công ty sẽ cung cấp vì họ mong có thể làm ăn với tôi. Chỉ vì câu nói ấy thôi, hợp tác giữa hai bên đã đến tận bây giờ, trải qua nhiều hiểu lầm rồi mất lòng tin, hợp tác lại, tin tưởng lại. Giờ đây! Nguồn nguyên liệu của tôi khá ổn định chất lượng. Tôi và nhà cung cấp đã làm việc hết lòng về nó. Từ màu sắc cho đến khổ vải, độ dày… Cảm ơn về một mối quan hệ không thể kể thành tên như thế này.

Love

Nkim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây